Kệ để bình chữa cháy, kệ đựng bình chữa cháy giá tốt tại Hà Nội, HCM.

Kho hàng Kệ PCCC

Kệ để bình chữa cháy là nơi đựng các bình chữa cháy, thường được đặt trong các nhà máy, quán karaoke, chung cư,…

Các loại kệ PCCC thông dụng nhất hiện nay

Kệ để 1 bình chữa cháy:

Kích thước H250xW200xD200

 

Kệ để 2 bình – kệ đôi bình chữa cháy:

Kích thước H250xW390xD200

Kho hàng Kệ PCCC

Kho hàng Kệ PCCC

 

Kệ đựng 3 bình CC:

Kích thước H300xW570xD200

Kệ để 4 bình:

Kích thước thường là H500xW700xD200

Loại kệ đôi và kệ 3 được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhà máy T&R luôn sẵn kho các loại kệ 1 bình, 2 bình, 3 bình với số lượng lớn. Kệ 4 bình thường có độ dày lớn hơn cũng như yêu cầu mỗi bên khác nhau. Chính vì thế loại

Bảng giá kệ để bình chữa cháy

Giá kệ để bình chữa cháy

Giá kệ để bình chữa cháy

 

Mua kệ để bình PCCC giá rẻ, có sẵn ở đâu?

Nhu cầu của thị trường là vô cùng lớn, hơn nữa các loại kệ đựng bình này rất thông dụng. Chính vì thế tại kho hàng của chúng tôi luôn sẵn số lượng lớn kệ 1 bình, 2 bình, 3 bình. Mỗi loại đơn vị hàng vài nghìn chiếc. Ngoài ra còn có các mặt hàng có sẵn như tủ cứu hỏa tiêu chuẩn 500x400x180, 600x400x180, tổ hợp nổi, tổ hợp âm tường. Giá cả sản xuất số lượng lớn nên rất cạnh tranh với các đơn vị.

Địa chỉ nhà máy tại Hoài Đức, Hà Nội rất tiện để quý khách đến lấy hàng.

Nhà máy sản xuất kệ chữa cháy theo yêu cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Hãy liên hệ với nhà máy sản xuất của chúng tôi để mua hàng có sẵn cũng như đặt các loại kệ theo yêu cầu. T&R sản xuất kệ PCCC với giá rẻ, chất lượng đảm bảo, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất xưởng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có chứng chỉ xuất xưởng.

Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm sản xuất kệ đựng bình chữa cháy. Loại sản phẩm này đã có mặt trên khắp các công trình cả nước và luôn được đối tác tin tưởng cho các đơn hàng tiếp theo. Với mong muốn phục vụ quý khách hàng tốt nhất, nhà máy luôn có mức giá ưu đãi, chiết khấu cao với các đơn hàng lớn, hỗ trợ vận chuyển trong nội thành với đơn hàng trên 40 triệu.

Cùng với kệ PCCC chúng tôi là nhà sản xuất đi đầu các mặt hàng tủ phòng cháy chữa cháy, tủ cứu hỏa ngoài nhà. Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm trên vui lòng LH để tư vấn và nhận báo giá: 0918409065 – Ms Oanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *