Báo giá tủ cứu hỏa, tủ chữa cháy giá rẻ nhất tại Hà Nội – LH 0918409065

Báo giá tủ cứu hỏa

Báo giá tủ cứu hoả, tủ chữa cháy rẻ nhất tại Hà Nội – LH 0918 409 065 (Ms Oanh)

Công ty TNHH Kỹ Thuật T & R Việt Nam nhận gia công sản xuất tất cả các mặt hàng tủ cứu hoả tại Hà Nội và toàn quốc. Tủ cứu hoả (tủ phòng cháy, hộp chữa cháy) là hộp đựng các thiết bị báo cháy, chữa cháy như: chuông đèn, nút ấn, bình cứu hoả, cuộn vòi lăng phun,…

Báo giá tủ cứu hỏa của T&R luôn cập nhật mới nhất theo giá thị trường và yêu cầu của khách hàng

1. Những ưu điểm tủ cứu hỏa do T&R sản xuất

1.1 Vỏ tủ cứu hoả  được sản xuất trên dây truyền công nghệ CNC hiện đại

Toàn bộ máy móc sản xuất đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. T&R luôn cập nhật theo xu hướng mới nhất đảm bảo sản xuất vỏ tủ đạt chất lượng.

1.2 Loại vật liệu sản xuất tủ chữa cháy đa dạng

Ngoài loại tủ chữa cháy sơn tĩnh điện chúng tôi còn cung cấp các loại tủ được sản xuất từ inox 201, 304, 316,… Hoặc các loại tủ sử dụng tôn mạ kẽm, tôn zam…

1.3 Thiết kế tủ cứu hỏa dẫn đầu xu hướng, có tính thẩm mỹ cao

Các loại tủ cứu hỏa luôn được chúng tôi nghiên cứu và cái tiến theo thiết kế tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra dễ vận chuyển lắp đặt, tính thẩm mỹ cao và luôn đáp ứng được chất lượng.

1.4 Báo giá tủ chữa cháy luôn dựa trên lợi ích của khách hàng

Có những khách hàng khi tìm đến chúng tôi cần tư vấn khi họ không biết gì cả. Dựa vào yêu cầu mà chúng tôi sẽ đưa ra loại tủ có kích thước, thiết kế và độ dày phù hợp nhất. Tủ nhỏ dùng loại mỏng hơn những loại tủ to. Nếu chỉ cần đựng cuộn vòi và bình chữa cháy thì kích thước không quá to.

2. Báo giá tủ cứu hỏa dựa vào những yếu tố nào?

2.1 Vị trí lắp đặt tủ chữa cháy

a.Vỏ tủ cứu hoả ngoài trời

     Vỏ tủ cứu hoả ngoài trời được lắp đặt ngoài trời với thiết kế tủ cứu hoả có mái che và chân đế. Sản xuất loại tủ này yêu cầu cao hơn loại trong nhà do điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt hơn. Bên ngoài có nắng, gió, bụi, mưa rất nhiều nên đảm bảo thiết bị bên trong an toàn thì vỏ tủ phải chắc chắn kín và chống vào nước. Báo giá tủ cứu hỏa ngoài trời thường cao hơn loại trong nhà do đặc tính kỹ thuật.

tủ cứu hỏa ngoài trời

Tủ cứu hỏa ngoài trời

 

b.Tủ cứu hoả trong nhà

Tủ trong nhà gồm tủ cứu hỏa âm tường và tủ chữa cháy vách tường. Tủ âm tường bao gồm khung dương lắp đặt bên ngoài tủ nên sẽ tăng chi phí.

Tủ chữa cháy vách tường

Tủ chữa cháy vách tường

 

 

tủ chữa cháy âm tường

Tủ chữa cháy âm tường

 

2.2 Kích thước vỏ tủ cứu hỏa

Bên trong lắp đặt những thiết bị gì, kích thước tủ cũng dựa vào đó mà thay đổi.

  • Tủ cứu hỏa đựng bình chữa cháy
  • Tủ cứu hỏa đựng cuộn vòi lăng phun
  • Tủ chữa cháy đựng bình chữa cháy và cuộn vòi lăng phun
  • Tủ PCCC tích hợp tổ hợp, đựng bình CC, cuộn vòi lăng phun

2.3 Báo giá tủ chữa cháy ảnh hưởng bởi vật liệu sản xuất

a. Tủ cứu hỏa sơn tĩnh điện

Tủ chữa cháy sơn tĩnh điện là loại phổ thông nhất hiện nay. Nó sử dụng vật liệu thép CT3 hay còn gọi là tôn đen. Một trong những lý do đó là tủ PCCC sơn tĩnh điện có giá rẻ nhất. Ngoài ra chất lượng tủ tốt, tính thẩm mỹ cao do sơn tĩnh điện, dễ mua, …cũng là ưu điểm của loại tủ này

b. Tủ cứu hỏa tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện

Với những công trình yêu cầu chất lượng cao hơn có thể dùng tới loại tôn mạ kẽm sau đó mang sơn tĩnh điện. Loại này có giá cao hơn chút so với loại thép CT3 thông thờng.

c. Tủ cứu hỏa inox

Tủ cứu hỏa inox ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Loại này có giá cao nhất do sản phẩm sử dụng được trong mọi môi trường. Tủ có tuổi thọ cao, lắp đặt ngoài trời hay trong nhà, gần biển hay nơi độ ẩm cao đều được. Ngoài ra sản phẩm từ inox sẽ rất sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến báo giá tủ cứu hỏa. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tủ chữa cháy loại phù hợp nhất theo yêu cầu:

Ms.Oanh – 0918409065
Email: Tudientr@gmail.com
Địa chỉ nhà máy: Xóm 3, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
Công Ty TNHH Kỹ Thuật T&R Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *