Báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ

Tủ điện hạ thế được thiết kế và sản xuất tại Công ty TNHH Kỹ Thuật T&R đảm bảo yêu cầu khắt khe về độ an toàn, cũng như dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn. Chúng tôi có trang bị cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớn . Cùng với đó là mức báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Mời quý vị đọc bài viết dưới đây để có được bảng báo giá rẻ nhất cũng như hiểu rõ tủ điện hạ thế là gì.

Tủ điện hạ thế là gì ?

Tủ điện hạ thế là nơi mà ở đó nguồn điện được phân chia thành các mạch riêng biệt, mỗi phần sẽ đảm bảo một chức năng khác nhau. Tủ điện hạ thế vì vậy mà đóng vai trò quan trọng trong hệ thống điện đảm bảo độ an toàn cho hệ thống. Tủ điện hạ thế được chia thành 3 nhóm chính:

Tủ điện phân phối

Tủ điện phân phối tổng MSB

Tủ điện phân phối tổng MSB là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống mạng điện phân phối.  Tủ thường được đặt tại các phòng kỹ thuật lớn của các công trình như: trung tâm thương mại, chung cư, nhà máy, xưởng công nghiệp …

Tủ điện phân phối DB

Vị trí của tủ điện phân phối DB thường là sau tủ điện phân phối tổng tại các nút. Là loại tủ điện nhỏ nhất và được đặt gần các phụ tải. bên trong tủ chỉ bao gồm MCB/RCCB, đèn báo pha, cầu chì.

Tủ điện ATS 

Tủ điện ATS có vai trò đảm bảo cho nguồn điện được liên tục không bị gián đoạn. Hiện nay tủ điện này được tích hợp rất nhiều những module hiện đại giúp cho việc vận hành trở nên đơn giản. đôi khi không cần có sự tác động của nhân viên kỹ thuật.

Tủ điện bù công suất

Thường được lắp đặt tại các phòng kỹ thuật điện của các công trình. Ứng dụng trong các hệ thống điện có tính cảm kháng cao.

Tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển động cơ MCC

là nơi điều khiển các động cơ, điều khiển tốc độ, chiều quay của động cơ.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Ứng dụng trong các hệ thống chiếu sáng công cộng, công viên, chung cư,…

Tủ điện động lực

Được sử dụng trong các mạng điện hạ thế của các công trình với mục đích cung cấp nguồn cho các động cơ hoạt động, động thời bảo vệ các động cơ khi có sự cố xảy ra.

Báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ

Công ty TNHH Kỹ Thuật T&R với nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở sản xuất cùng nhưng trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị đi đầu về giá thành. Cam kết luôn đem lại báo giá tối ưu và cạnh tranh nhất cho các nhà thầu. Đội ngũ kỹ sư sẵn sàng tư vấn thiết kế cũng như lắp đặt cho các nhà Thầu. Luôn cam kết đảm bảo tiến độ trong các công trình mà chúng tôi thi công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *