Báo giá vỏ tủ điện 2 lớp cánh

Vỏ tủ điện 2 lớp cánh hiện đang là sản phẩm được nhiều nhà thầu tin dùng. Với độ an toàn cùng khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên. Vỏ tủ điện 2 lớp cánh thường được đặt ở những nơi có điều kiện không ổn định, những nơi có độ ăn mòn cao. Đặc biệt vỏ phải được thiết kế bằng vật liệu chuyên dụng để đáp ứng được yêu cầu đó. Hiện nay tủ điện 2 lớp cánh được sử dụng rất nhiều trong lắp đặt hệ thống điện. Chính vì thế báo giá vỏ tủ điện 2 lớp cánh đặc biệt giá vỏ tủ điện ngoài trời rất được quan tâm. Trước khi tìm hiểu về giá cần tìm hiểu qua các thông tin sau:

Cấu tạo của sản phẩm vỏ tủ điện 2 lớp cánh

Giống với tên gọi của nó, sản phẩm được thiết kế với 2 lớp cánh. Khả năng bảo vệ các thiết bị điện bên trong tủ cao hơn hẳn so với những sản phẩm tủ điện 1 lớp cánh khác.

Tu-dien-cong-to-2-lop-canh
Tủ điện công tơ 2 lớp cánh

Vỏ tủ điện công tơ 2 lớp cánh

 

tu-dien-cong-to-ngoai-troi
Tủ điện có ngăn chống tổn thất

Công ty Kỹ Thuật T&R Việt Nam đã cho ra đời nhiều loại tủ điện 2 lớp cánh với nhiều kích cỡ, chất liệu khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn và thiết kế sản xuất riêng tủ điện 2 lớp cánh cho từng chủ đầu tư. Khách hàng cần những yêu cầu đặc biệt cho sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất. Ngoài kích thước, giá tủ điện ngoài trời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: độ dày tôn, màu sơn, thiết kế,…

Cam kết báo giá với chi phí tối ưu nhất tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng nhận báo giá hoàn toàn miễn phí

Bảng báo giá vỏ tủ điện 2 lớp cánh

Bao-gia-tu-dien-2-lop-canh
Bảng báo giá tủ điện ngoài trời tham khảo

Bảng giá tham khảo

Liên hệ nhận báo giá và sản xuất:
Ms.Oanh – 0918409065
Email: Tudientr@gmail.com
Địa chỉ nhà máy: Xóm 3, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
Công Ty TNHH Kỹ Thuật T&R Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *