Nhà máy sản xuất tủ chữa cháy số lượng lớn, giá rẻ tại Hà Nội

Tủ chữa cháy vách tường tại Hà Nội

Tủ chữa cháy giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội – Lh 0918409065

Các loại tủ chữa cháy thông dụng được sử dụng nhiều tại Hà Nội

Tủ chữa cháy hay còn gọi tủ pccc, tủ cứu hỏa là loại tủ cần thiết trong hệ thống phòng cháy chữa cháy ngày nay. Nhận diện thông thường về nó là được sơn tĩnh điện màu đỏ là chủ yếu. Ngoài ra có thể là màu trắng hoặc là loại tủ chữa cháy inox…Bên trong tủ này lắp đặt bình chữa cháy, cuộn vòi, lăng phun,…

Cũng như các tỉnh thành phố khác trên cả nước thì tủ chữa cháy tại Hà Nội được phân ra gồm hệ thống hộp chữa cháy vách tường và các loại tủ chữa cháy ngoài nhà. Sở dĩ phân loại như vậy chính là nhờ vị trí lắp đặt của các tủ này. Nó sẽ có một vài thiết kế bên ngoài để phân biệt:

Hộp chữa cháy vách tường:

Có thể là loại tủ cứu hỏa nổi hoặc tủ cứu hỏa âm tường, được lắp đặt sát tường hoặc âm tường. Là loại tủ mái bằng, có gioăng kính, không có chân hoặc tùy trường hợp yêu cầu thêm chân.

Tủ chữa cháy ngoài nhà:

Loại này đặc trưng là có chân và có mái che. Sở dĩ như vậy là do thời tiết mưa nắng thất trường, mái sẽ chắn bớt để hạn chế nước mưa vào tủ. Chân đế hạn chế đáy tủ tiếp xúc trực tiếp với đất hoặc dính nước trong trường hợp bị ngập.

Tủ cứu hỏa ngoài trời

Tủ cứu hỏa ngoài trời

 

Xem thêm:

Đơn vị sản xuất tủ chữa cháy tại Hà Nội hiện nay

Với tốc độ đô thị hóa nhanh như ở Hà Nội thì việc các công trình xây dựng mọc lên liên tục là điều không quá ngạc nhiên. Cùng với đó là nhu cầu về hệ thống PCCC phát triển vì quy định về PCCC phải đảm bảo ở tất cả các công trình nếu không sẽ không được hoạt động.

Tủ chữa cháy vách tường tại Hà Nội

Tủ chữa cháy vách tường tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất tủ phòng cháy chữa cháy tại HN. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng thì không phải dễ. T&R chúng tôi được các đơn vị cung cấp thiết bị PCCC đánh giá là đơn vị tin tưởng để hợp tác.

Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi cũng cấp cho các công trình lớn của Vingroup hiện nay như Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Vinhome Ocean Park Gia Lâm,..với đủ các loại tủ chữa cháy, kệ đựng bình chữa cháy, tủ đựng thiết bị PCCC,…

Báo giá tủ chữa cháy tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu tư vấn và báo giá về các sản phẩm do chúng tôi sản xuất có thể liên hệ Họtline: 0918409065 (ms Oanh). Ngoài ra quý khách có thể gửi email về: tudientr@gmail.com hoặc trantuoanhtr@gmail.com. Hoặc đến trực tiếp nhà máy của chúng tôi: Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức để tham quan cũng như trao đổi nhu cầu, yêu cầu.

Các sản phẩm chính do T&R sản xuất:

+ Tủ điện: tủ điện điều khiển, tủ điện phân phối, tủ điện công tơ, trạm kios, , tủ điện ngoài trời,…

+ Máng cáp: máng cáp 100×50, máng cáp 100×100, máng cáp 200×100,…

+ Thang cáp: thang cáp 200×100, thang cáp 300×100,…

Liên hệ nhận báo giá và sản xuất:
Ms.Oanh – 0918409065
Email: Tudientr@gmail.com
Địa chỉ nhà máy: Xóm 3, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
Công Ty TNHH Kỹ Thuật T&R Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *