Tủ PCCC tại Bắc Ninh giá rẻ, đẹp, sản xuất theo yêu cầu.

Hình ảnh tủ pccc tại Bắc Ninh
  • Tủ PCCC tại Bắc Ninh, Lh nhận báo giá tốt nhất – 0918409065

Tìm hiểu vài nét về tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, Việt Nam.
Năm 2019, Bắc Ninh là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 22 về số dân, xếp thứ sáu về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ hai về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ bảy về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.378.592 người dân[3], GRDP đạt 199.673 tỉ Đồng (tương ứng với 8,681 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 144,838 triệu đồng (tương ứng với 6.220 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP 2019 đạt 1,1%.

Tại sao tủ PCCC tại Bắc Ninh nhu cầu rất cao?

Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Thành phố Hà Nội 30 km về phía đông bắc, có vị trí địa lý:
+ Phía tây giáp thủ đô Hà Nội
+ Phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang
+ Phía đông giáp tỉnh Hải Dương
+ Phía nam giáp tỉnh Hưng Yên.
Tủ chữa cháy vách tường tại Hà Nội

Tủ chữa cháy vách tường theo yêu cầu

Các khu công nghiệp tại Bắc Ninh

+ Khu công nghiệp Tiên Sơn – Quy mô: 410 ha
+ Khu công nghiệp Quế Võ 1[4] – Quy mô: 640 ha
+ Khu công nghiệp Quế Võ 2 – Quy mô: 270 ha
+ Khu công nghiệp Quế Võ 3 – Quy mô: 521,7 ha
+ Khu công nghiệp Yên Phong 1[5] – Quy mô: 651 ha
+ Khu công nghiệp Yên Phong 2 – Quy mô: 1200 ha
+ Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn – Quy mô: 572 ha
+ Khu công nghiệp HANAKA – Quy mô: 74 ha
+ Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh – Quy mô: 1000 ha
+ Khu công nghiệp Thuận Thành 1 – Quy mô: 200 ha
+ Khu công nghiệp Thuận Thành 2 – Quy mô: 240 ha
+ Khu công nghiệp Thuận Thành 3 – Quy mô: Tổng diện tích quy hoạch là 10.000 ha Lớn nhất cả nước
+ Khu công nghiệp Gia Bình – Quy mô: 300 ha
+ Khu công nghiệp Gia Bình 2
+ Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP)[6] – Quy mô: 700 ha là hợp tác của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Singapore
Trong tương lai sẽ có thêm hai KCN tập trung tại khu vực xã Ngũ Thái và xã Nguyệt Đức thuộc huyện Thuận Thành và khu vực xã Vạn Ninh thuộc huyện Gia Bình với tổng diện tích là 500,0 ha.

Các cụm công nghiệp tại Bắc Ninh

Tổng diện tích quy hoạch là 9070,7 Ha chiếm khoảng 11% diện tích cả tỉnh (chưa bao gồm các cụm công nghiệp). Hiện nay, diện tích các khu công nghiệp khoảng 6.847 Ha tương đương 8,32% diện tích cả tỉnh (chưa tính các cụm công nghiệp)
+ Cụm công nghiệp Đình Bảng
+ Cụm công nghiệp Hà Mãn-Trí Quả
+ Cụm công nghiệp Phong Khê
+ Cụm công nghiệp Đông Thọ
+ Cụm công nghiệp Xuân Lâm
+ Cụm công nghiệp Võ Cường
+ Cụm công nghiệp Thanh Khương
+ Cụm công nghiệp Tân Hồng
+ Cụm công nghiệp Đồng Quang
+ Cụm công nghiệp Châu Khê
+ Cụm công nghiệp Táo Đôi – Lương Tài
+ Cụm công nghiệp Phú Lâm (Tiên Du)
Với số lượng cụm công nghiệp và khu công nghiệp nhiều như trên thì có thể thấy rằng có rất nhiều nhà máy được xây dựng. Và nhà máy nào được xây cũng cần lắp đặt hệ thống PCCC và tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về PCCC.

Một số loại tủ PCCC được sử dụng nhiều tại Bắc Ninh

+ Tủ PCCC trong nhà

– Tủ chữa cháy vách tường (hộp chữa cháy vách tường)

Là loại tủ lắp đặt âm tường, có nghĩa là chìm trong tường. Kích thước đó đã được để chờ sẵn và cứ thế lắp đặt tủ vào. Tủ cứu hỏa âm tường có 2 loại chính: tủ có khung dương hoặc sử dụng tủ nổi để nhét thằng vào tường. Điểm khác nhau của 2 loại này là về thiết kế và giá tủ.

Xem thêm để hiểu rõ:

-Tủ chữa cháy nổi

Đây là loại tủ thiết kế tiêu chuẩn với tủ chữa cháy. Có thể thấy với các công trình xây dựng từ lâu đều sử dụng loại này là chủ yếu. Ưu điểm khi lắp loại này dễ dàng thay thế, sửa chữa. Có thể lắp vào các loại âm tường, ngoài ra giá cũng rẻ hơn. Tuy nhiên hiện nay nhiều công trình mới yêu cầu thẩm mỹ cao thì tủ âm tường chủ yếu là loại có khung dương ngoài tường

Hình ảnh tủ pccc tại Bắc Ninh

Hình ảnh tủ PCCC tại Bắc Ninh

 

+ Tủ chữa cháy ngoài nhà (tủ pccc ngoài trời)

Đây là loại tủ không thể thiếu bên ngoài các nhà máy. Cháy có thể xảy ra ở bất kỳ đâu, chính vì thế cần xây dựng hệ thống kết hợp để có thể ứng biến kịp thời. Trong trường hợp xảy ra cháy trong nhà máy mà không xâm nhập được vào trong thì thiết bị chữa cháy ngoài nhà sẽ phát huy hiệu quả.

Tủ chữa cháy ngoài nhà

Tủ chữa cháy ngoài nhà tại Bắc Ninh

Tủ ngoài nhà thường nhận biết bằng hình dáng bên ngoài. Tủ có chân cao thường lớn hơn 100mm. Chân này có 4 bích dùng để bắt xuống mặt sàn. Đặc điểm ngoài trời hay có mưa chính vì thế phải làm chân cao để phòng ngập úng hư hỏng thiết bị. Nóc tủ dạng mái chéo hơi nhô ra phía trước để nước mưa chảy xuống không bị đọng lại và không bắn vào bên trong.

Bằng cách phân biệt vị trí lắp đặt còn có thể phân biệt bằng loại vật liệu. Hiện nay các công trình tại Bắc Ninh hay các tỉnh, TP khác đều sử dụng tủ chữa cháy bằng vật liệu thép sơn tĩnh điện hoặc tủ chữa cháy inox là chủ yếu. Tuy nhiên giá loại inox khá cao, vì thế mà những công trình nào bắt buộc hoặc chỉ định mới nên sử dụng. Giá cao tỉ lệ thuận với những lợi ích nó mang lại như: bề mặt đẹp, chống ăn mòn tốt, chống oxy hóa, tuổi thọ cao,…

Xem thêm:

Báo giá tủ PCCC tại Bắc Ninh liên hệ nhà sản xuất T&R – 0918409065

Với kinh nghiệm sản xuất tủ chữa cháy, tủ điện, thang cáp, máng cáp nhiều năm. T&R tự tin cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn cung cấp cho các công trình lớn, nhỏ trên cả nước. Toàn bộ yêu cầu về sản phẩm chúng tôi đểu đáp ứng được. Ngoài ra số lượng lớn, nhỏ T&R đều nhận đơn hàng và có báo giá phù hợp, hoàn thành tiến độ như cam kết. Trước khi sản xuất đều tư vấn, chốt thiết kế để sản phẩm hoàn thiện nhất.

 

Quý khách hàng cần báo giá và tư vấn liên hệ:
Ms.Oanh – 0918409065
Email: Tudientr@gmail.com
Địa chỉ nhà máy: Xóm 3, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
Công Ty TNHH Kỹ Thuật T&R Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *