Đơn vị sản xuất và cung cấp tủ PCCC, tủ chữa cháy chất lượng, giá rẻ tại Hải Phòng

Tủ chữa cháy ngoài nhà

Tìm hiểu một số thông tin về Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ.

Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, đồng thời là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Là trung tâm kinh tế – khoa học – kỹ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đồng thời là một trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Hải Phòng có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản của vùng duyên hải Bắc Bộ Việt Nam. Hải Phòng là một cực tăng trưởng của tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh, nằm ngoài Quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Hải Phòng còn giữ vị trí tiền trạm của miền Bắc, nơi đặt trụ sở của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân và Bộ Tư lệnh Quân Chủng Hải quân Việt Nam.

Các loại tủ PCCC phổ biến tại Hải Phòng

Với lợi thế của mình mà Hải Phòng ngày càng được đầu tư phát triển hạ tầng nhiều hơn. Các công trình mở ra đương nhiên nhu cầu về vật tư PCCC cũng nhiều hơn. Cũng giống như các nơi khác, công trình mới xây phải đảm bảo được yêu cầu về PCCC. Hiện nay các loại tủ chữa cháy thông dụng tại Hải Phòng có thể kể đến:

Tủ PCCC ngoài trời

Tủ đựng bình chữa cháy

Tủ đựng bình chữa cháy ngoài nhà

Trên đây là loại tủ ngoài nhà, đặc trưng loại này là có chân và mái che. Chân đế có bích đột lỗ sẵn sẽ giúp cố định tủ xuống mặt sàn. Mái che sẽ giúp hạn chế nước mưa vào tủ, từ đó bảo vệ các thiết bị bên trong.

Tủ ngoài nhà có thể đựng bình chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy hoặc đựng kết hợp cả 2 loại.

Tủ chữa cháy trong nhà

Tủ cứu hỏa dạng nổi

Là loại tủ lắp nổi ngoài mặt tường, chủ yếu lắp ở các hành lang chung cư, nhà cao tầng, trong các nhà máy. Tùy vào loại thiết bị và số lượng đựng bên trong mà tủ có kích thước khác nhau.

Hộp cứu hỏa 1200x600x180 có ngăn tổ hợp

Hộp cứu hỏa 1200x600x180 có ngăn tổ hợp

Tủ chữa cháy vách tường

Tủ chữa cháy vách tường còn có thể gọi là tủ cứu hỏa âm tường. Loại tủ này dùng để lắp tại vị trí âm trong tường. Trước kia thường chỉ làm dạng nổi rồi cho vào vị trí âm tường. Sau khi lắp đặt xong giữa tủ và tường sẽ hở hoặc sau khi chát lại tường sẽ làm xấu tủ gây mất thẩm mỹ. Để giải quyết vấn đề này giờ đã có loại tủ âm tường có khung dương. Sau khi lắp đặt thì phần âm sẽ ở bên trong tường, phần âm ở bên ngoài mặt tường khoảng 2cm. Tuy nhiên nó hơi tốn chi phí hơn so với loại tủ nổi.

Thiết kế tủ cứu hỏa trong nhà

Thiết kế tủ cứu hỏa trong nhà

Những lưu ý khi mua tủ chữa cháy tại Hải Phòng

+Tìm hiểu rõ về đơn vị cung cấp tủ chữa cháy

+ Xác định đúng loại sản phầm cần đặt hàng

+ Hỏi chi tiết về báo giá, cách thức mua hàng, đặt hàng, thanh toán, vận chuyển và các chế độ bảo hành sau mua hàng.

+ Chốt lại yêu cầu, bản vẽ đúng trước khi mua hàng

Xem thêm:

Hình thức mua tủ PCCC giao tại Hải Phòng của T&R

T&R có nhà máy sản xuất tại Hoài Đức, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các loại tủ chữa cháy tại Hà Nội, tất cả các tình miền Bắc, các tỉnh miền Trung và TPHCM. Có 2 hình thức quý khách có thể nhận báo giá từ chúng tôi:

Cách 1: Khách hàng có thể đến tại nhà máy T&R để tham quan quy mô, máy móc sản xuất và trao đổi trực tiếp về sản phẩm, yêu cầu, giá cả. Địa chỉ: Xóm 3, Thôn Đồng Nhân, Xã Đông La, Huyện Hoài Đức, TP.HN

Cách thứ 2: Quý khách liên hệ Hotline: 0918409065 hoặc Zalo, FB để nắm được thông tin, yêu cầu, báo giá.

Sau khi biết về chúng tôi, có yêu cầu sản phẩm, báo giá. Đôi bên cùng đồng ý hợp tác đặt hàng sản xuất và  tạm ứng,

chúng tôi sẽ gửi bản vẽ sản phẩm để khách hàng kiểm tra lại lần nữa.

Hình thức vận chuyển: gửi xe khách, gửi xe hàng hoặc thuê xe vận chuyển riêng tới khách hàng. Chi phí 2 bên thỏa thuận cân đối dựa trên giá trị đơn hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản khi khách hàng đang có nhu cầu mua tủ PCCC cung cấp tại Hải Phòng.Ngoài ra T&R cũng cung cấp tủ chữa cháy tại Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương,…

Quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá sớm nhất:
Ms.Oanh – 0918409065
Email: Tudientr@gmail.com
Địa chỉ nhà máy: Xóm 3, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
Công ty TNHH Kỹ Thuật T&R Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *