Nhà sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời chất lượng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

Tủ điện ngoài nhà 1 lớp cánh có mica

Vỏ tủ điện ngoài trời chất lượng, giá cạnh tranh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM – LH 0918409065

Mục lục

1.Thiết kế chung tủ điện ngoài trời

-Tủ điện ngoài trời có mái che

Có thể là loại mái bằng rồi hơi dốc xuống ở phía trước cánh hoặc là dốc từ sau về trước luôn. Mục đích của nó để khi trời mưa nước mưa không bị đọng lại. Tránh trường hợp nước mưa vào tủ. Hiện nay có nhiều dạng mái che tùy theo để khách hàng có thể lựa chọn.

Tủ điện có mái che

Tủ điện có mái che

– Có hèm bẫy nước

Hèm bẫy nước sinh ra như đúng tên gọi là để bẫy nước, để hứng nước mưa vào chỗ đó. Nó được thiết kế dạng U, như máng đựng nước. Nước mưa không may bắn vào giữa cánh và thân thì đã có hèm ở đó hứng nước. Nước sẽ chảy từ trên xuống dưới và rơi ra ngoài chứ không vào tủ.

 

Tủ ngoài trời có hèm bẫy nước

Tủ ngoài trời có hèm bẫy nước

– Khóa tủ điện ngoài trời

Khóa tủ điện ngoài trời sử dụng loại tay nắm thông dụng mang mã MS 308. Khi mở cánh chỉ cần nắm vào tay khóa rồi xoay theo chiều là mở được. Nếu không cần sử dụng có thể dùng khóa để khóa lại. Chính vì thế nên rất an toàn. Ngoài ra loại khóa này kín nước nên thường được lắp cho tủ ngoài trời là chính. Các loại khác có thể lắp được như khóa AB, khóa bật đen. Tuy nhiên những loại này lắp ngoài nhà tuổi thọ sẽ kém hơn khóa tay nắm.

Ổ khóa tủ điện ngoài nhà

Ổ khóa tủ điện ngoài nhà

2. Các loại vỏ tủ điện ngoài trời thông dụng hiện nay

2.1 Nếu chia theo kích thước thì có 2 loại chính:

– Tủ điện ngoài trời nhỏ, tủ điện mini ngoài trời:

Tủ điện kích thước nhỏ

Tủ điện kích thước nhỏ

Loại tủ thường có kích thước chiều cao dưới 600mm, chiều rộng dưới 400mm, chiều sâu <250mm. Tủ chủ yếu lắp loại tủ điều khiển nhỏ, tủ phân phối nhỏ,…Một vài kích thước thông dụng nhất của dạng tủ này:

+ Tủ điện 200×300 (H300xW200):

Chiều sâu có thể là 100mm hoặc 150mm

+ Tủ điện 300×400 (30×40)
+ Tủ điện ngoài trời 300x200x150
+ Tủ điện ngoài trời 400×600

Điểm chung các loại này thường là tủ 1 lớp cánh, có độ dày mỏng từ 0.6-1.2mm là chủ yếu. Vì kích thước tủ rất nhỏ nên làm dày quá thì sẽ lãng phí.

– Tủ điện công nghiệp ngoài trời

Có một số loại tủ thông dụng như tủ tụ bù, tủ điều khiển xử lý nước thải, tủ biến tần, tủ có ngăn chống tổn thất, tủ công tơ ngoài trời, tủ phân phối ngoài trời,…

Tủ điện công nghiệp ngoài nhà

Tủ điện công nghiệp ngoài nhà

2.2 Phân theo cánh thì có 2 loại chính

– Vỏ tủ điện ngoài trời 1 lớp cánh hay 1 cửa

Là tủ điện có 1 lớp cánh ngoài, lớp cánh này có thể kín hoặc đột mặt lắp mica. Khi lắp mica thì có thể nhìn thấy thiết bị bên trong. Tủ loại này nếu lắp mica thì chủ yếu là dạng tủ điều khiển.

Tủ điện ngoài nhà 1 lớp cánh có mica

Tủ điện ngoài nhà 1 lớp cánh có mica

– Vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh hay 2 lớp cửa

Để các thiết bị trong tủ an toàn thì nên sử dụng tủ 2 lớp cánh. Lớp cánh ngoài như tủ 1 lớp cánh là có thể kín hoặc mica. Cánh trong lắp đèn báo, đồng hồ,…Trong cùng sử dụng tấm panel hoặc thanh thiết bị để lắp thiết bị. Khi sử dụng 2 lớp cánh thì các thiết bị bên trong cũng được bảo vệ tốt hơn.

Vỏ tủ điện nhà nhà 2 lớp cửa

Vỏ tủ điện ngoài nhà 2 lớp cửa

Tuy nhiên loại này có giá cao hơn loại tủ 1 lớp cửa do thêm cánh trong và khung cánh trong. Ngoài ra tủ loại này có khoảng cách 2 lớp cánh tối thiểu 45mm tùy theo thiết kế dạng khung cánh trong. Chính vì thế quý khách hàng cần lưu ý về chiều sâu tủ hợp lý để lắp được thiết bị và cánh trong.

2.3 Nếu chia theo vật liệu thì có 3 loại sau:

– Vỏ tủ điện sơn tĩnh điện

Là loại tủ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo sử dụng được trong môi trường ngoài trời.

– Vỏ tủ điện inox:

inox 201, inox 304, inox 316 là 3 loại chính thường được sử dụng. Tuy nhiên loại 304 là loại thông dụng hơn cả do giá phải chăng mà chất lượng tốt.

Vỏ tủ điện ngoài trời inox 304

Vỏ tủ điện inox 304

Vỏ tủ điện ngoài trời inox 304

– Vỏ tủ điện mạ kẽm nhúng nóng

Tủ điện mạ kẽm nhúng nóng

Tủ điện ngoài trời mạ kẽm nhúng nóng

Tùy theo kích thước tủ mà chúng tôi sẽ tư vấn độ dày phù hợp với từng tủ. Tuy nhiên điểm đặc biệt là độ dày nên tối thiểu là 1.5mm để tránh cong vênh khi mạ. Vì nhiệt độ mạ rất cao, nếu tole mỏng sẽ dễ cong vênh tủ.

3. Giá tủ điện ngoài trời phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Từ những thông tin các phần trên đúc kết lại dưới đây một vài yếu tố chính ảnh hưởng tới giá tủ ngoài trời:

– Là loại tủ 1 lớp cánh hay 2 lớp cánh

>>>Xem thêm :https://cokhitr.com/san-pham/tu-dien-ngoai-troi-1-lop-canh-1600x1200x300/

– Độ dày tủ là bao nhiêu mm:

Các loại thông dụng: 0.6mm, 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm,…Tủ càng dày thì giá càng cao, chúng tôi sẽ tư vấn độ dày phù hợp với yêu cầu thiết kế và kích thước tủ.

– Là loại sơn tĩnh điện, inox hay mạ kẽm nhúng nóng:

Loại tủ inox là loại đắt nhất sau đó tới loại mạ kẽm nhúng nóng rồi tới sơn tĩnh điện. Giá cả đi kèm chất lượng, loại inox thì bền, đẹp nhất và thường sử dụng trong môi trường axit, độ oxy hóa cao. Vật liệu sử dụng chủ yếu là inox 304

– Số lượng tủ là bao nhiêu cái

Số lượng tủ ảnh hưởng rất nhiều đến giá tủ. Làm nhiều lúc nào giá cũng tốt hơn những đơn hàng nhỏ lẻ. Khi có đơn hàng lớn quý khách hàng lưu ý thông tin cho nhà sản xuất để báo giá tốt ngay khi hỏi giá.

– Thiết kế tủ có phức tạp quá không, hoặc có sử dụng nhiều thiết bị quá không.

Ví dụ như tủ điện công tơ ngoài trời hiện nay thường làm 2 lớp cánh, 2 mặt cánh, có vách ở giữa. Loại tủ này giá sẽ cao hơn rất nhiều loại tru 2 lớp cánh hoặc 1 lớp cánh thông thường

4. Báo giá vỏ tủ điện ngoài trời cạnh tranh, chất lượng nhất

Quý khách đang có nhu cầu về các loại tủ điện công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. T&R với phương châm sản xuất hàng hóa chất lượng, giá cạnh tranh, tiến độ nhanh đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu khó nhất.

Ngoài các loại tủ điện T&R còn sản xuất các loại thang cáp, máng cáp, tủ chữa cháy cung cấp cho công trình. Tất cả đều đạt chất lượng đầu ra và giá tốt để đưa vào công trình.

Liên hệ nhận báo giá và sản xuất:

Ms.Oanh – 0918409065
Email: Tudientr@gmail.com
Địa chỉ nhà máy: Xóm 3, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
Công Ty TNHH Kỹ Thuật T&R Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *