Hiển thị tất cả 9 kết quả

Máng cáp

1. Máng cáp là gì?

Máng cáp (máng cáp điện) hay còn gọi trunking, là hệ thống vật liệu kim loại kín chấn hình chữ U, dùng để đỡ và dẫn dây cáp điện. Nó được ghép với nhau bằng  các nối máng và ecu bulong.

2. Phân loại máng cáp điện

2.1 Máng cáp sơn tĩnh điện

Đây là loại phổ thông nhất trong các loại trunking. Một số ưu điểm nổi bật:

+ Giá rẻ

+ Dễ mua

+ Tính thẩm mỹ cao

Máng điện sử dụng vật liệu thép sơn tĩnh điện có độ bền cao. Màu sắc sơn theo yêu cầu, màu sơn thông thường: màu ghi sần, ghi bóng, màu trắng, màu đen, màu cam,…Sau khi sơn bề mặt máng sáng bóng, được bảo vê tránh khỏi các tác nhân môi trường: nước, độ ẩm, bụi, chống ăn mòn,…

Máng 300x100 sơn tĩnh điện

Máng 300×100 sơn tĩnh điện

2.2 Máng cáp inox

Máng inox là loại có giá cao trong các loại, một số loại inox thông dụng: inox 201, inox 304, inox 316. Loại inox 304 là loại sử dụng phổ biến nhất do chất lượng cao mà giá hợp lý. Loại inox 201 có giá rẻ hơn, cùng với đó chất lượng thấp hơn máng 304. Inox 316 đắt nhất thường được chỉ định dùng trong những công trình đặc biệt.

Ưu điểm máng cáp loại này: chống oxy hóa, lắp đặt được ở mọi môi trường khác nhau. Ngoài ra máng có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất.

2.3 Máng cáp mạ kẽm

Loại này có giá rẻ nhất trong các loại máng đi dây điện công nghiệp tòa nhà. Nó thường được lắp đặt tại nơi có môi trường ổn định, độ ẩm nhiệt độ bình thường. Với những nơi khắc nghiệt không nên sử dụng loại máng mạ kẽm.

Máng điện tôn mạ kẽm

Máng điện tôn mạ kẽm

Khách hàng thường hay nhầm lẫn máng cáp mạ kẽm và máng tôn zam. Tuy nhiên 2 loại này hoàn toàn khác nhau về vật liệu, chất lượng. Máng cáp tôn zam bề mặt sáng bóng đều nhau, chất lượng và giá cao hơn loại tôn mạ kẽm.

2.4 Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Sau khi sản xuất xong phần thô bằng vật liệu thép, máng được mang đi mạ kẽm nhúng nóng dưới nhiệt độ cao. Loại này sau đó được phủ 1 lớp mạ dày đủ tiêu chuẩn để phù hợp với mục đích sử dụng.

Máng mạ kẽm nhúng nóng hiện nay có giá cao hơn máng sơn tĩnh điện, máng mạ kẽm thông thường nhưng giá vẫn rẻ hơn máng inox.

Máng điện mạ kẽm nhúng nóng

Máng điện mạ kẽm nhúng nóng

2.5 Máng cáp nhôm

Là loại máng được sản xuất từ vật liệu nhôm tấm. Nhôm có khối lượng riêng nhẹ hơn thép. Chính vì thế, cùng kích thước, cùng yêu cầu quy cách, độ dày thì máng nhôm nhẹ hơn.

Hiện nay nhiều công trình yêu cầu sử dụng máng nhôm, T&R nhận sản xuất các loại máng nhôm với đầy đủ độ dày cung cấp cho công trình.

2.6  Máng cáp nhựa

Máng này dùng để đi dây điện trong tủ điện là chủ yếu. Nó vẫn được gọi là máng cáp nhưng cần chỉ rõ là máng nhựa hay máng đi dây trong tủ điện, tránh nhầm lẫn với loại máng công nghiệp kia. Máng này có kích thước nhỏ, rất nhẹ chỉ để dẫn dây điện nhỏ trong tủ.

Xem thêm:

 https://cokhitr.com/san-pham/thang-cap-200×100-son-tinh-dien-khong-nap/

3. Một số kích thước máng điện thông dụng nhất hiện nay:

+ Máng 50×50

+ Máng 100×50

+ Máng  200×100

+ Máng 100×100

+ Máng 200×50

+ Máng 150×100

+ Máng 300×100

+ Máng 150×50

Xem đầy đủ báo giá máng sơn tĩnh điện tại đây: https://cokhitr.com/bang-gia-thang-mang-cap-2019/

4. Nhà sản xuất báo giá máng cáp điện tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM

T&R  đã cung cấp máng điện cho rất nhiều công trình tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và các tỉnh thành  trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất gia công cơ khí, cùng với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, mọi sản phẩm T&R đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống thang cáp, tủ điện công nghiệp, tủ phòng cháy chữa cháy các loại.

Tìm hiểu đầy đủ sản phẩm của chúng tôi tại đây

Liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất:
Ms.Oanh – 0918409065
Email: [email protected]
Địa chỉ nhà máy: Xóm 3, Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
Công Ty TNHH Kỹ Thuật T&R Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng!