Hiển thị tất cả 11 kết quả

Tủ điện ngoài trời

1. Tủ điện ngoài trời là gì?

Tủ điện ngoài trời là sử dụng vỏ tủ được lắp đặt cùng với các thiết bị điện sau đó đặt ở ngoài trời. Vỏ được làm từ thép tấm kim loại, composite với kích thước và độ dày khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng của riêng tủ.

2. Thiết kế chung tủ ngoài trời

+ Thông thường, các loại tủ ngoài trời thường thiết kế có mái che để không đọng nước trên mái, tránh được mưa nắng.

+ Có 2 lớp cánh: lớp cánh trong và cánh ngoài giúp cho các thiết bị bên trong sử dụng ổn định và tăng tuổi thọ dài lâu. Chúng có khả năng chống bụi và nước cao theo cấp độ IP.

+ Thường là loại tủ sơn tĩnh điện, ngoài ra còn có thể được sản xuất bằng inox (inox 304), hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Được dùng trong môi trường khắc nghiệt như biển tránh bị ăn mòn bởi muối và oxy hóa.

3. Các loại tủ điện ngoài nhà:

Nhà sản xuất vỏ tủ ngoài trời chúng tôi luôn chế tạo các loại vỏ có kích thước xác định theo yêu cầu. Tùy theo mục đích và chức năng của từng loại để lựa chọn ra tủ phù hợp nhất với các thiết bị cần lắp đặt. Trong hệ thống điện công nghiệp hiện nay, các dạng tủ ngoài trời đang được sử dụng nhiều:

+ Tủ điện điều khiển

+ Tủ điện phân phối

+ Tủ điện công tơ

+ Tủ điện chiếu sáng

+ Tủ điện hạ thế

4. Một số thông tin khi mua vỏ tủ điện ngoài trời

+ Mặt cánh ngoài có tác dụng bảo vệ lớp cánh trong khỏi nắng, mưa, bụi bẩn, chống oxy hóa. Vì vậy thường không đột lỗ hoặc đột lỗ lắp mica trong suốt để nhìn thấy bên trong.

Cánh trong được đột lỗ đèn báo, ampe, vôn kế, lỗ chuyển mạch… theo yêu cầu, dễ dàng khi lắp thiết bị.

+ Khoảng cách giữa 2 lớp cánh 50-70cm… tùy theo tính chất của mỗi tủ đảm bảo lắp được các thiết bị không chạm cánh ngoài. Vỏ tủ điện được sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật, sơn tĩnh điện theo yêu cầu hoặc theo bảng màu thông dụng

+ Các bản lề, khóa tay cầm, mica, gioăng cao su, chớp tản nhiệt.. được thiết kế hợp lý trên vỏ tủ.

+ Tủ có thể có chân đế riêng, gông treo cột và mái che tháo rời đối với những tủ lắp ở mặt đất và trên cột điện.

+ Độ dày của vỏ tủ  0.8mm, 1.0 mm, 1.2 mm, 1.5 mm, 2.0 mm, 2.5mm

5. Nhà sản xuất báo giá tủ điện ngoài trời giá tốt nhất thị trường

Nhà máy T&R chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trong quá trình gia công sản phẩm khi khách hàng cần .

Liên hệ tư vấn, báo giá  sản xuất, Hotline: 0918409065 – Ms Oanh.